VENDOR APPLICATION 

BẠN MONG MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CỦA PRECYCLE VIETNAM?

Bạn có một sản phẩm #zerowaste và #khôngbaobìnhựa? Sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể thay thế cho các vật dụng dùng một lần trong đời sống hàng ngày? Doanh nghiệp của bạn đang hướng đến và đang áp dụng mô hình bền vững và tuần hoàn cho sản phẩm của mình?

Chúng mình – Precycle Vietnam – đang mong muốn được hợp tác cùng với những công ty “xanh”, bền vững và có quan điểm bảo vệ môi trường như bạn đó 😉
Nếu bạn thấy mình hoàn toàn phù hợp để trở thành nhà cung cấp cho Precycle Hanoi, đừng ngần ngại điền vào form ĐĂNG KÝ LÀM VENDOR này nhé!

Bên cạnh form đăng ký trên, Precycle Hanoi xin phép được đặt 1-2 sản phẩm thử miễn phí cho mỗi SKU sản phẩm để kiểm chứng trước khi chúng mình mang đến một mặt hàng mới.
Mẫu dùng thử sẽ không được hoàn trả lại cho doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn có được chấp thuận làm Vendor hay không.

Tại sao lại như vậy?

Bởi lẽ, Precycle rất cần kiểm thử sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi đăng lên các kênh bán hàng và tại cửa hàng của bọn mình. Precycle muốn đảm bảo rằng chúng mình mang đến những chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thế nên, điều đó có nghĩa rằng đội ngũ Precycle sẽ kiểm thử tất cả mọi sản phẩm mà các bạn đăng ký.

Tuy nhiên, nếu chúng mình không chấp thuận sản phẩm của bạn, không có nghĩa là điều đó sẽ không xảy ra trong tương lai.

Bạn hãy thoải mái hỏi chúng mình về lý do tại sao nhé. Precycle rất sẵn lòng nhận các ý kiến đóng góp về việc trong tương lai nhãn hiệu của bạn sẽ cải thiện về bao bì và sản phẩm của mình để đồng điệu với sứ mệnh và những giá trị mà Precycle đang theo đuổi. Để rồi chúng ta sẽ phát triển bền vững cùng nhau!

Và đừng quên…

PRECYCLE RẤT TIẾC KHÔNG THỂ HỢP TÁC CÙNG CÁC NHÃN HÀNG CÓ BAO BÌ NHỰA KHÔNG THỂ TÁI CHẾ Ạ