CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Precycle store ship hàng Zerowaste

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG (RETURN & REFUND POLICY)

 
  • Khi mua hàng tại Precycle, bạn hoàn toàn được hưởng chính sách về chất lượng dịch vụ như mua hàng và đổi trả hàng. Đây như một lời cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua, khi các bạn đã tin tưởng và ủng hộ Precycle. Các sản phẩm của Precycle đa dạng nhiều chủng loại, mức giá, và các chương trình ưu đãi tại thời điểm đó. Chính vì thế, cách thức đổi, trả hàng cũng tùy thuộc vào các yếu tố đó.

    Tuy nhiên, tựu chung Precycle sẽ chấp thuận việc đổi trả hàng hay hoàn tiền trong những trường hợp sau:

  • Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc (iii) nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;
  • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển dẫn đến không thể sử dụng được đầy đủ chức năng;
  • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
  • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
  • Sản phẩm bị trả lại không phải là sản phẩm nằm trong danh sách không áp dụng hoàn trả (tùy vào từng thời điểm sẽ có ghi rõ trong nội dung chương trình);

Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 03 (bảy) ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công hoặc khách hàng xác nhận đã nhận hàng.

Precycle sẽ luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Precycle.

CÁCH THỨC HOÀN TIỀN HOẶC HOÀN TRẢ HÀNG

Trong hầu hết các trường hợp, sản phẩm hoàn sẽ được quy đổi thành điểm để người mua có thể mua các sản phẩm khác thay thế bằng hoặc hơn giá. Precycle sẽ không gửi lại tiền mặt cho hầu hết các trường hợp có thể đổi sang một sản phẩm khác tại shop một cách hợp lý.

Trường hợp sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của người mua, gây sự thất vọng lớn, và không thể sử dụng tiếp sản phẩm hoặc cùng chủng loại này, và người mua không có nhu cầu mua các sản phẩm khác tại Precycle, chúng mình sẽ tiến hành hoàn trả tiền mặt cho người mua sau khi đã trừ chi phí nếu phát sinh.